Giới thiệu INTECH., JSC

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác chuyển giao công nghệ (INTECH., JSC) là doanh nghiệp xây dựng và thương mại các sản phẩm: than củi, than gáo dừa, than trắng thành lập năm 2008. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu dư thừa của ngành nông nghiệp như gáo dừa, cành gỗ nhãn, bạch đàn của các làng nghề thủ công mỹ nghệ. Quy trình và công nghệ sản xuất than được chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng từ các quốc gia có ngành sản xuất than lâu đời như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Giới thiệu INTECH., JSC

Khi hoàn toàn làm chủ được công nghệ, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác chuyển giao công nghệ đã đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dù còn nhiều thách thức, nhưng với năng lực tổng hợp và kinh nghiệm nhiều năm đã được khẳng định, với truyền thống của đơn vị, với năng lực của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, năng động, có kinh nghiệm, Công ty đang và sẽ đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững luôn đáp ứng và thoả mãn các nhu cầu của khách hàng.Với dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm của công ty luôn đa dạng, đáp ứng yêu cầu cao của thị trường về chất lượng cũng như về khối lượng. Khả năng cung cấp 100 tấn/tháng.

Với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và đầu tư thêm dây chuyền sản xuất nhằm đạt được những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.
Ngoài ra, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí .
Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi!
Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác chuyển giao công nghệ luôn cầu thị và mong muốn nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !
 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay316
  • Tháng hiện tại8,220
  • Tổng lượt truy cập299,500
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì khu truy cập website này?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây