thuong hieu so 1

Đối tác Nhật Bản ký hợp đồng mua số lượng lớn than hoạt tính với công ty Toàn Cầu

Ngày đăng: 16/10/2023Lượt xem: 464
  Công ty cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu (Toàn Cầu) đã ký kết hợp đồng cung cấp than hoạt tính số lượng lớn với một công ty tại Nhật Bản. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu của Toàn Cầu, đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty đã được các đối tác quốc tế công nhận.

  Theo nội dung hợp đồng, Toàn Cầu sẽ cung cấp cho đối tác Nhật Bản than hoạt tính trong vòng 1 năm. Than hoạt tính được sử dụng trong các lĩnh vực như lọc nước uống, lọc nước thải, xử lý khí thải, y tế,...

  Để tìm hiểu rõ hơn về chất lượng than hoạt tính gáo dừa của Toàn Cầu, đoàn đại biểu của đối tác Nhật Bản đã có chuyến ghé thăm nhà máy sản xuất của công ty tại tỉnh Bến Tre. Đoàn đã được tham quan các dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng thời đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Toàn Cầu.


  Đại diện công ty Toàn Cầu, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một đối tác uy tín tại Nhật Bản. Đây là một cơ hội lớn để Toàn Cầu mở rộng thị trường xuất khẩu và khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế."
  Khách hàng mua than hoạt tính với số lượng lớn nhằm xử lý nước và lọc khí

  Đại diện đối tác Nhật Bản cho biết, họ mua than hoạt tính của Toàn Cầu với số lượng lớn nhằm sử dụng trong các lĩnh vực xử lý nước và lọc khí. Cụ thể, than hoạt tính sẽ được sử dụng để:
  • Lọc nước uống trong máy lọc nước và nguồn nước sinh hoạt.
  • Xử lý nước thải, giúp loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng,...
  • Lọc khí thải công nghiệp, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

  Than hoạt tính của Toàn Cầu được sản xuất từ nguyên liệu gáo dừa tự nhiên, có độ xốp cao và khả năng hấp phụ tốt. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

  Việc ký kết hợp đồng này là một thành công của Toàn Cầu trong việc phát triển thị trường xuất khẩu. Đây cũng là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của công ty đã được các đối tác quốc tế công nhận.
  Tin cùng chuyên mục
  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay