thuong hieu so 1

Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Nhà Máy Lọc Hóa Dầu Long Sơn (LSP)

Ngày đăng: 09/01/2024Lượt xem: 119

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà máy sản xuất than hoạt tính hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn lên đến 10.000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.

  Một trong những đối tác lớn của Công ty Toàn Cầu là Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP). LSP là một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất Việt Nam, có tổng công suất 10 triệu tấn dầu thô/ năm.

  Nhà máy sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu

  Ứng dụng than hoạt tính trong sản xuất dầu khí

  Than hoạt tính là một chất rắn có cấu trúc lỗ xốp, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả sản xuất dầu khí.

  Trong sản xuất dầu khí, than hoạt tính được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng sau:

  • Khử màu và khử mùi: Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các chất hữu cơ hòa tan, bao gồm các hợp chất màu và mùi. Do đó, than hoạt tính được sử dụng để khử màu và khử mùi các sản phẩm dầu khí, chẳng hạn như xăng, dầu diesel, dầu thô và khí đốt tự nhiên.

  • Lọc: Than hoạt tính cũng được sử dụng để lọc các tạp chất khỏi các sản phẩm dầu khí. Các tạp chất có thể bao gồm các hạt nhỏ, các hợp chất hữu cơ và các hợp chất vô cơ. Than hoạt tính có thể được sử dụng để lọc các tạp chất này khỏi dầu thô, khí đốt tự nhiên và các sản phẩm dầu mỏ tinh chế.

  • Hấp phụ: Than hoạt tính có thể được sử dụng để hấp phụ các hợp chất hữu cơ có hại khỏi khí thải của các nhà máy lọc dầu và các cơ sở sản xuất dầu khí khác. Các hợp chất này có thể bao gồm các hydrocacbon thơm đa vòng (PAH), các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và các khí độc khác.

  • Tăng cường năng suất: Than hoạt tính cũng có thể được sử dụng để tăng cường năng suất của các quá trình sản xuất dầu khí. Ví dụ, than hoạt tính có thể được sử dụng để tăng hiệu quả của quá trình chưng cất dầu thô, giúp thu hồi thêm dầu và các sản phẩm dầu mỏ tinh chế.

  • Làm sạch các thiết bị trong nhà máy lọc dầu: Các thiết bị trong nhà máy lọc dầu thường bị bám dính bởi các tạp chất, khiến hiệu quả hoạt động giảm sút. Than hoạt tính được sử dụng để làm sạch các thiết bị này, giúp cải thiện hiệu quả vận hành của nhà máy lọc dầu.

  Than hoạt tính đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất dầu khí, giúp kiểm soát khí thải. Công ty Toàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp than hoạt tính chất lượng cho Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP), góp phần cùng công ty bảo vệ môi trường và phát triển cuộc sống người dân.

  Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP)

  Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP) là một tổ hợp hóa dầu tích hợp đầu tiên tại Việt Nam, được đặt tại xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  LSP có tổng vốn đầu tư là 5,4 USD, với diện tích 464 ha mặt đất và 194 ha mặt nước… Tổ hợp bao gồm các hạng mục sau:

  • Nhà máy cracking nguyên liệu hỗn hợp với công suất 1,6 triệu tấn/ năm, với các sản phẩm hóa dầu cơ bản như ethylene, propylene, butadiene…

  • Các nhà máy hạng mục polyolefin (Polyethylene - PE, Polypropylene - PP, Linear Low-Density Polyethylene - LLDPE) với tổng công suất 1,4 triệu tấn/ năm, sản xuất các sản phẩm nhựa như hạt nhựa PE, PP, LLDPE...

  • Cụm phụ trợ trung tâm với các nhà máy điện, nhà máy hơi nước, nhà máy nước… cung cấp các dịch vụ tiện ích cần thiết cho hoạt động của công ty.

  LSP có quy mô hoạt động rất lớn, với tổng diện tích hơn 1 triệu m2. Tổ hợp được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của thế giới, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu như Linde, ABB, Sulzer…

  LSP góp phần quan trọng vào việc phát triển ngành công nghiệp hóa dầu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường trong nước và xuất khẩu. 

  LSP cũng tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách nhà nước và thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vũng Tàu cũng như cả nước.

   

  Tổ hợp hóa dầu Long Sơn

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP)

  Trong quá trình sản xuất, LSP thải ra một lượng lớn khí thải, trong đó có nhiều khí độc hại như SO2, NOx, HCL… để kiểm soát khí thải, LSP sử dụng than hoạt tính của Công ty Toàn Cầu.

  Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, LSP đặc biệt chú trọng đến việc xử lý khí thải. Trong đó, than hoạt tính đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ các chất độc hại trong khí thải, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà cung cấp than hoạt tính uy tín cho Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn. Công ty Toàn Cầu có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, sản xuất ra các sản phẩm than hoạt tính chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của LSP.

   

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn

  Với việc hợp tác với Công ty Toàn Cầu, LSP đã góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trong thời gian tới, Công ty Toàn Cầu sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

  Tin cùng chuyên mục
  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng
  09/01/202499 lượt xem

  Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng là đơn vị cung cấp nước sạch cho hơn 2 triệu người dân thành phố Hải Phòng.

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
  09/01/2024162 lượt xem

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà cung cấp than hoạt tính hàng đầu cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT)

  CTCP Than hoạt tính Toàn Cầu làm việc với lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA)
  08/07/20211.131 lượt xem

  Ngày 7/9/2020, Đại diện CTCP Than hoạt tính toàn cầu đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tại Văn phòng của Hội, về việc gia nhập hội viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam và các dự định hợp tác trong thời gian tới.

  Kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Môi trường Đô thị &KCN Việt Nam
  29/06/20211.304 lượt xem

  Công ty Cổ Phần than hoạt tính Toàn Cầu vinh dự được hiệu hội trao tặng bằng khen và cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác chuyên môn và xây dựng Hiệp hội giai đoạn 2015-2020.

  CTCP THAN HOẠT TÍNH TOÀN CẦU - TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG
  12/09/20201.186 lượt xem

  CTCPThan hoạt tính Toàn Cầu rất vui và vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ, phóng viên của TTXVN, kênh truyền hình Vnew, Khoa Học và Công Nghệ về thăm quan

  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay