thuong hieu so 1

Giới thiệu nhà máy sản xuất than hoạt tính gáo dừa Global Carb

Ngày đăng: 17/09/2019Lượt xem: 9.590
Nhà máy sản xuất than hoạt tính gáo dừa GLOBAL CARB nằm trên địa bàn Xã Phú Hưng, Thành phố Bến Tre. Nhà máy được chuyển giao công nghệ sản xuất than hoạt tính hiện đại nhất nhập từ Châu Âu. Quy trình sản xuất than hoạt tính liền mạch và khép kín đầu tiên ở Việt Nam.
Nhà máy sản xuất than hoạt tính gáo dừa
Nhãn

Bến Tre thường được biết đến là “Xứ Dừa” bởi luôn dẫn đầu cả nước về dừa trên cả hai mặt diện tích và sản lượng. Theo thống kê năm 2020, tổng diện tích dừa toàn tỉnh 72.764 ha, chiếm 71,85% trong tổng diện tích cây lâu năm.

Chính từ nguồn cung dồi dào đó, tỉnhBến Tre có tiềm năng phát triển nhiều sản phẩm từ dừa phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Trước đây, Gáo dừa thường được sử dụng làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, vật dụng gia đình và củi đốt. Nên rất nhiều gáo dừa không được xử dụng thường bị đốt bỏ hoặc để mục nát trong tự nhiên.

Nhờ sự phát triển của công nghệ chế biến than hoạt tính từ gáo dừa và nhu cầu ứng dụng than hoạt tính áp dụng trong công nghiệp và đời sống ngày càng cao. Than hoạt tính gáo dừa có nhiều đặc tính quý nên được ưa chuộng và thu hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

Nhà máy sản xuất than hoạt tính gáo dừa GLOBAL CARB thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu - chi nhánh Bến Tre. Với công nghệ hoạt hóa bằng hơi nước hiện đại nhất hiện nay nhập khẩu từ Châu Âu, công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường những loại sản phẩm than hoạt tính gáo dừa tốt nhất, để phục vụ quý khách hàng.

Nhà máy được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm sản xuất đa dạng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu cao của thị trường về chất lượng cũng như về khối lượng. Hiện nay nhà máy khả năng cung cấp 400-500 tấn/tháng và tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Những sản phẩm than hoạt tính gáo dừa của công ty đã được xuất khẩu nhiều quốc gia như Nhận Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Lào,…. Cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước.

Quy trình sản xuất than hoạt tính của Global Carb.

Quy trình và công nghệ sản xuất của công ty chúng tôi dựa trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là từ nguyên liệu đầu vào đến lúc kết thúc quá trình sản xuất thì đã ra than hoạt tính thành phẩm, không qua nhiều giai đoạn. Đặc biệt than hoạt tính của chúng tôi được hoạt hóa bằng hơi nước chứ không phải bằng hóa chất nên việc sử dụng rất an toàn.

Quy trình sản xuất than hoạt tính gáo dừa
Nhãn
 • Gáo dừa sẽ được thu gom từ những cơ sở chế biến, sản xuất những sản phẩm về dừa hoặc tại các nhà vườn của người dân. Việc này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian để tìm nguyên liệu

 • Sau khi tập kết được lượng gáo dừa vừa đủ sẽ cho chúng vào lò hầm để nung tạo ra sản phẩm Than Gáo Dừa dạng thô

 • Sau đó, tiếp tục chế biến than thành những dạng có kích thước 3x6, 4x8 rồi đưa than thô vào những lò nung khổng lồ. Tiếp đó, thực hiện quá trình hoạt hóa ở nhiệt độ từ 950 - 1110 độ C trong môi trường yếm khí, với việc hoạt hóa ở nhiệt độ cao như vậy sẽ giúp thành phần carbon trong than gáo dừa phản ứng với hơi nước và một số chất hóa học khác được bổ sung trong lò quay.

Sau khi phản ứng kết thúc sẽ tạo ra than hoạt tính gáo dừa với cấu trúc rất nhiều những lỗ hổng li ti bên trong để gia tăng bề mặt tiếp xúc của than.

Sự ra đời và phát triển của nhà máy đã giúp giải quyết việc làm, giảm nghèo, tang an sinh xã hội, góp phần ổn định và nâng cao đời sống của nhân dân địa phương.

Côn nhân nhà máy đóng gói than thành phẩm
Nhãn

Phương châm hoạt động của nhà máy là an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, và tiết kiệm chi phí để có giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY CP THAN HOẠT TÍNH TOÀN CẦU - CHI NHÁNH BẾN TRE


Được ra đời với mục tiêu là giải quyết những khó khăn của tỉnh Bến Tre cũng như giải quyết những vấn đề về sự thiếu hụt các sản phẩm than hoạt tính trong nước cũng như xuất khẩu đi nước ngoài.

Công ty CP than hoạt tính Toàn Cầu đã đưa công nghệ sản xuất than hoạt tính vào tỉnh Bến Tre với khuôn viên nhà máy sản xuất than hoạt tính rộng 10.000 m2. Công ty đã giải quyết được nguồn nguyên liệu thừa từ ngành nông nghiệp của tỉnh như cây đác, cành của cây bạch đàn. Đặc biệt là gáo dừa là nguồn nguyên liệu chính dồi dào của tỉnh.

Nhà máy sản xuất than hoạt tính tại Bến Tre
Nhãn

Ngoài ra với nhu cầu của sản phẩm than hoạt tính ngày càng tăng cao, công ty đã góp phần giải quyết được công ăn việc làm cho nhiều bà con, tạo ra nguồn nguyên liệu sạch từ các sản phẩm dư thừa của ngành nông nghiệp.

Các sản phẩm than hoạt tính được công ty sản xuất như: than củi, than trắng, than hoạt tính đã giải quyết được bài toán thiếu hụt sản phẩm trong nước cũng như đưa sản phẩm thương hiệu Việt ra thị trường Quốc tế

Thông tin pháp lý:

 • Mã doanh nghiệp: 0104177499-001

 • Ngày cấp: 24/06/2010

 • Cơ quan thuế quản lý: Cục Thuế Tỉnh Bến Tre

 • Ngày bắt đầu hoạt động: 27/10/2011

 • Địa chỉ trụ sở: 214A Tờ bản đồ 41, Nguyễn Đình Chiểu, Xã Phú Hưng, Thành phố Bến Tre, Bến Tre

 • Tổng diện tích khuôn viên nhà máy 10,000 m2

 • Tài sản đã đầu tư 2016: 2.955.617,02  USD

 • Tổng quân số làm việc:  60 Người

 • Loại sản phẩm chủ yếu: Phụ gia carbon SX từ anthracite và than hoạt tính gáo dừa, than hoạt tính từ gỗ lọc màu .

Hình ảnh than hoạt tính gáo dừa dạng hạt của công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu.

than hoat tinh thanh pham

 (sản phẩm than hoạt tính thành phẩm)

Các bạn xem chi tiết về sản phẩm than hoạt tính gáo dừa ở bài viết sau: Giới thiệu Than hoạt tính gáo dừa

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
Thương hiệu 4
Thương hiệu 5
Thương hiệu 6
Thương hiệu EVN Thaibinh
Thương hiệu Taihei
Thương hiệu Viet Y
Thương hiệu Pomina
Karofi
Daikiosan
Miwon
ajinomoto
Mutosi
VNTY
Nitenco
nhà máy nước vạn niên - huế
công ty sunhouse
công ty nissei
Thương hiệu 2
Thương hiệu samsung
gop top
Nhận báo giá
Nhận báo giá
+84 945463214
Gọi ngay