thuong hieu so 1

Quy trình và công nghệ hoạt hóa của Global Carb

Ngày đăng: 08/11/2019Lượt xem: 5.174
Với công nghệ sản xuất than hoạt tính hiện đại nhất nhập từ Châu Âu. Công ty Cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu, đã tạo ra quy trình sản xuất than hoạt tính liền mạch và khép kín đầu tiên ở việt nam. Để biết thêm về quy trình sản xuất than của chúng tôi mời các bạn xem bài viết này.
Quy trình và công nghệ hoạt hóa của Global Carb
lo than đang hoat dong cua nha may than hoat tinh toan cau

Quy trình và công nghệ hoạt hóa của Global Carb.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Công ty Cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu cung cấp ra thị trường sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Sản phẩm than hoạt tính của chúng tôi được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại với quy trình và công nghệ do công ty nghiên cứu, đồng thời kế thừa nền công nghiệp sản xuất của nhiều nước hiện đại như Nhật Bản, Hàn Quốc, và Châu Âu... Quy trình và công nghệ sản xuất của công ty chúng tôi dựa trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là từ nguyên liệu đầu vào đến lúc kết thúc quá trình sản xuất thì đã ra than hoạt tính thành phẩm, không qua nhiều giai đoạn. Đặc biệt than hoạt tính của chúng tôi được hoạt hóa bằng hơi nước chứ không phải bằng hóa chất nên việc sử dụng rất an toàn.

Quy trình hoạt hóa than hoạt tính của global carb.

- Đầu tiên là việc chọn nguyên liệu đầu vào gáo dừa phải chọn gáo dừa già, để độ ẩm không quá 15 % để cho than thành phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

- Sau đó đập gáo dừa thành mảnh nhỏ khoảng 3×5 mm. Chú ý Sàng thu cỡ hạt, loại bỏ bớt những mảnh vụn.

- Công nghệ sản xuất than hoạt tính, của công ty Cổ phần than hoạt tính toàn cầu khác hoàn toàn với công nghệ sản xuất của các công ty và các nhà máy khác.

- Với công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu, và những lò quay hoạt hóa liền mạch, (không phải cần qua quá trình than hóa như những nhà máy và công nghệ cũ) có nghĩa là từ nguyên liệu đầu vào là gáo dừa khô, khi cho vào lò quay qua quá trình liền mạch. Từ nguyên liệu đầu vào là gáo dừa sẽ cho ra lò là than hoạt tính gáo dừa chứ không phải là than gáo dừa. Công nghệ của chúng tôi đã bỏ qua quá trình than hóa rời rạc bên ngoài để từ nguyên liệu đầu vào tới lúc ra lò đã là than hoạt tính, không phải qua hai công đoạn như các nhà máy khác là phải qua quá trình than hóa và quá trình hoạt hóa không cùng lúc xẽ tạo ra nhiều tạp chất và đất cát trong quá trình vần chuyển và thu mua than gáo, không đảm bảo được chất lượng theo nhu cầu đặt ra. Và đáp ứng được nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng.

- Quá trình sản xuất than hoạt tính gáo dừa theo một chu trình liền mạch của công ty chúng tôi là.

Đầu tiên nguyên liệu đầu vào được sử lý tạo thành những hạt mong muốn →  sau đó lò quay đã đủ nhiệt độ từ 400 - 500 º/c, → cho gáo dừa vào lò và gáo dừa sẽ cháy ở trong môi trường thiếu khí và đi qua lò than này mất 50-60 phút. → sau đó than sẽ được sử lý hoạt hóa bằng hơi nước được xảy ra như sau (Cn + H2O = Cn -1 + H2 + CO - O). Đấy là quá trình tạo ra than hoạt tính gáo dừa liền mạch của công ty Cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu, bằng công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu. Khác hoàn toàn với công nghệ truyền thống (hoạt hóa hai giai đoạn đó là quá trình than hóa và hoạt hóa tách rời nhau) và công nghệ hoạt hóa bằng hóa chất, nên sản phẩm than hoạt tính của chúng tôi đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và có nhiều ứng dụng trong đời sống như làm đẹp, làm thuốc, xử lý nước, không khí...

Công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, áp dụng quy trình và công nghệ hoạt hóa của Global Carb để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
Thương hiệu 4
Thương hiệu 5
Thương hiệu 6
Thương hiệu EVN Thaibinh
Thương hiệu Taihei
Thương hiệu Viet Y
Thương hiệu Pomina
Karofi
Daikiosan
Miwon
ajinomoto
Mutosi
VNTY
Nitenco
nhà máy nước vạn niên - huế
công ty sunhouse
công ty nissei
Thương hiệu 2
Thương hiệu samsung
gop top
Nhận báo giá
Nhận báo giá
+84 945463214
Gọi ngay