thuong hieu so 1

Than hoạt tính lọc màu

NÓNG!!!! Duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, Globalcarb đã nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất than hoạt tính dạng bột dùng trong công nghiệp lọc màu thực phẩm.

 

Than hoạt tính thường được biết đến với công dụng lọc nước, lọc không khí. Ngoài ra, trong ngành thực phẩm than hoạt tính còn được sử dụng để khử màu, điều chỉnh mùi, vị của thực phẩm.

Trong ngành thực phẩm như mía đường, sản xuất mì chính, bột ngọt… than hoạt tính thường được sử dụng để khử màu. Bởi trong quá trình sản xuất cần loại bỏ các hợp chất hữu cơ để có được thành phẩm trắng hoặc trong suốt.

Chẳng hạn trong ngành mía đường bạn thường thấy có 2 loại: Đường nâu và Đường trắng- Đường nâu: Chế biến đơn giản, dùng đường mía sau khi ép lọc lấy nước/mật loại bỏ bã, nấu chín và cô đặc thành đường nâu.

- Đường trắng: Sử dụng đường nâu đã sản xuất ở quy trình trên, tiếp tục xử lý thanh lọc và tẩy trắng, loại bỏ tạp chất và tạo ra sản phẩm đường trắng.

Tương tự trong sản xuất bột ngọt (mì chính) từ khoai mì (Sắn) lên men, các nhà sản xuất cũng cần loại bỏ các hợp chất hữu cơ tạo màu.

Qua thực nghiệm các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, khả năng hấp phụ của than hoạt tính có khả năng khử màu rất hiệu quả.

 


Tuy nhiên, để ứng dụng được trong ngành thực phẩm – Than hoạt tính phải đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sau nhiều năm nghiên cứu, cùng sự giúp đỡ của các chuyên gia nước ngoài, sự cố gắng, quyết tâm của ban lãnh đạo nhà máy cũng như anh chị em kĩ thuật, KCS…sau bao lần thử nghiệm thì cuối cùng, Công ty CP than hoạt tính Toàn Cầu đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất than hoạt tinh lọc màu thực phẩm. Công ty có thể đưa vào sản xuất đại trà để sử dụng trong các ngành như mía đường, bột ngọt, mì chính, … Với chỉ số tỉ lệ lọc >90%.

Sản phẩm than hoạt tinh lọc màu của Công ty Toàn Cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nên có chất lượng tương đương với các dòng than hoạt tính nhập khẩu đắt đỏ mà giá thanh lại tốt hơn rất nhiều.

Tham khảo bảng thông số kỹ thuật than hoạt tính lọc màu của CTCP than hoạt tính Toàn Cầu:


Thông số kỹ thuật than hoạt tính lọc màu thực phẩm

Hiện nay, Công ty Toàn Cầu đang là đơn vị cung cấp than hoạt tính cho các công ty sản xuất Mì Chính, Bột Ngọt như MIWON, AJNOMOTO, VEDAN.Lãnh đạo Miwon tham qua nhà máy sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu

 

Nhà máy sản xuất Ajnomoto

 

Nhà máy sản xuất VEDANQuay lại danh mục: Than hoạt tính hoặc truy cập các sản phẩm khác:

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
Thương hiệu 4
Thương hiệu 5
Thương hiệu 6
Thương hiệu EVN Thaibinh
Thương hiệu Taihei
Thương hiệu Viet Y
Thương hiệu Pomina
Karofi
Daikiosan
Miwon
ajinomoto
Mutosi
VNTY
Nitenco
nhà máy nước vạn niên - huế
công ty sunhouse
công ty nissei
Thương hiệu 2
Thương hiệu samsung
gop top
Nhận báo giá
Nhận báo giá
+84 945463214
Gọi ngay