thuong hieu so 1

Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng

Ngày đăng: 09/01/2024Lượt xem: 149

  Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng là đơn vị cung cấp nước sạch cho hơn 2 triệu người dân thành phố Hải Phòng. Để đảm bảo chất lượng nước sạch cung cấp cho người dân, Công ty đã sử dụng than hoạt tính của Công ty Toàn Cầu trong quá trình xử lý nước.

  Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng

  Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng là doanh nghiệp nhà nước được cổ phần hóa vào năm 2023, có trụ sở chính tại số 54, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

  Công ty có 9 nhà máy cấp nước, với tổng công suất thiết kế là 390.000 m3/ ngày đêm. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, Công ty đang cung cấp nước sạch cho hơn 800.000 hộ dân, tương ứng với khoảng 2,8 triệu người, chiếm khoảng 80% dân số Hải Phòng.

  Năm 2021, sản lượng nước tiêu thụ của Công ty đạt 83,03 triệu m3, tăng 6,5% so với năm 2020. Tỷ lệ thất thoát nước giảm còn 10,01%. Năm 2021 Công ty đạt doanh thu 1.400 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 160 tỷ đồng.

  Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng là một trong những doanh nghiệp đứng đầu toàn quốc trong lĩnh vực cấp nước. Công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng nước, đảm bảo cung cấp nước sạch an toàn, đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố Hải Phòng.

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà máy sản xuất than hoạt tính lớn nhất Việt Nam. Với công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng, Công ty Toàn Cầu đã cung cấp than hoạt tính cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, trong đó có Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng.

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng với chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Than hoạt tính của Công ty Toàn Cầu có độ xốp cao, khả năng hấp phụ tốt, giúp loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm trong nước.

  Than hoạt tính là một vật liệu có khả năng hấp phụ cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có xử lý nước. Than hoạt tính có thể hấp phụ các chất ô nhiễm hữu cơ, vô cơ, kim loại nặng, vi sinh vật... có trong nước, giúp loại bỏ các chất này ra khỏi nước, đảm bảo nước sạch hơn.

  Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng và Công ty Toàn Cầu đã hợp tác lâu dài, mang lại hiệu quả thiết thực cho cả hai bên. Sự hợp tác này góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Hải Phòng và bảo vệ môi trường.

  Công ty Toàn Cầu một trong những nhà máy sản xuất than hoạt tính lớn nhất Việt Nam

  Lợi ích của việc sử dụng than hoạt tính trong xử lý nước

  Than hoạt tính là một vật liệu có cấu trúc xốp, có diện tích bề mặt lớn, được tạo ra từ quá trình xử lý nhiệt than đá, gỗ, vỏ trấu... Than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất hữu cơ, chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước, giúp cải thiện chất lượng nước.

  Lợi ích của việc sử dụng than hoạt tính trong xử lý nước bao gồm:

  • Loại bỏ các chất hữu cơ, chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước: Than hoạt tính có thể hấp thụ các chất hữu cơ như clo, cloramin, các sản phẩm phụ của quá trình clo hóa... các chất hóa học như thuốc trừ sâu, kim loại nặng... và các tạp chất hòa tan khác, giúp cải thiện chất lượng nước.

  • Khử mùi tanh: Than hoạt tính có thể hấp thụ các mùi tanh khó chịu trong nước, giúp nước có mùi vị dễ chịu hơn.

  • Tăng độ trong của nước: Than hoạt tính có thể loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất lơ lửng trong nước, giúp nước trong hơn.

  • Tăng tuổi thọ của thiết bị lọc nước: Than hoạt tính có thể giữ lại các tạp chất gây hại cho các thiết bị lọc nước, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

  Than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước sinh hoạt, nước thải, nước uống tinh khiết…

  Than hoạt tính được ứng dụng trong xử lý nước

  Công ty Toàn Cầu đã cung cấp than hoạt tính cho Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng từ năm 2022. Trong thời gian qua, than hoạt tính của Công ty Toàn Cầu đã đáp ứng tốt các yêu cầu của Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.

  Việc hợp tác giữa Công ty Toàn Cầu và Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng đã góp phần đảm bảo chất lượng nước sạch cung cấp cho người dân thành phố Hải Phòng.

  Tin cùng chuyên mục
  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
  09/01/2024212 lượt xem

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà cung cấp than hoạt tính hàng đầu cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT)

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Nhà Máy Lọc Hóa Dầu Long Sơn (LSP)
  09/01/2024172 lượt xem

  Một trong những đối tác lớn của Công ty Toàn Cầu là Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP). LSP là một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất Việt Nam, có tổng công suất 10 triệu tấn dầu thô/ năm.

  CTCP Than hoạt tính Toàn Cầu làm việc với lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA)
  08/07/20211.167 lượt xem

  Ngày 7/9/2020, Đại diện CTCP Than hoạt tính toàn cầu đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tại Văn phòng của Hội, về việc gia nhập hội viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam và các dự định hợp tác trong thời gian tới.

  Kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Môi trường Đô thị &KCN Việt Nam
  29/06/20211.339 lượt xem

  Công ty Cổ Phần than hoạt tính Toàn Cầu vinh dự được hiệu hội trao tặng bằng khen và cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác chuyên môn và xây dựng Hiệp hội giai đoạn 2015-2020.

  CTCP THAN HOẠT TÍNH TOÀN CẦU - TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG
  12/09/20201.218 lượt xem

  CTCPThan hoạt tính Toàn Cầu rất vui và vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ, phóng viên của TTXVN, kênh truyền hình Vnew, Khoa Học và Công Nghệ về thăm quan

  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay