thuong hieu so 1

CÔNG TY CP THAN HOẠT TÍNH TOÀN CẦU LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN VỀ MONG MUỐN HỢP TÁC CỦA TẬP ĐOÀN JOHN COCKERILL TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 11/04/2023Lượt xem: 655
  Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Bỉ (22/3/1973-22/3/2023), đây là nền tảng vững chắc để hai nước phát triển mối quan hệ hợp tác kinh tế. Trong đó, nhiều doanh nghiệp của Bỉ đã thể hiện mong muốn đầu tư và hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh đó, Tập đoàn John Cockerill – tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Bỉ đã quyết định hợp tác và đầu tư vào thị trường Việt Nam.

  John Cockerill là tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Bỉ với hơn 200 năm lịch sử. Được thành lập từ năm 1817, Tập đoàn này là chuyên gia về các giải pháp công nghệ quy mô lớn về bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, sản xuất xanh và bền vững, bảo vệ môi trường, và năng lượng tái tạo. Trong lĩnh vực hydrogen, John Cockerill đang là một trong những đơn vị đầu tiên và lớn nhất thế giới.

  Ngày 20/02/2023, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã có buổi làm việc với Tập đoàn John Cockerill xung quanh việc thúc đẩy hợp tác đổi mới sáng tạo. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đánh giá cao sự quan tâm, ý định đầu tư cũng như hành động nhanh chóng và quyết liệt của John Cockerill tới thị trường Việt Nam.


  Để khám phá thị trường Việt Nam và tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam, đại diện của Tập đoàn John Cockerill đã có chuyến thăm quan và làm việc tại một số doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong đó, Công ty Than Hoạt Tính Toàn Cầu là đơn vị được Tập đoàn John Cockerill đánh giá cao và chọn làm đối tác đầu tiên trong việc hợp tác.

  Ngày 27/03/2023, Thông qua chính phủ, Thành ủy, UBND tỉnh Bến Tre, đại diện Tập đoàn John Cockerill đã có chuyến thăm quan và làm việc hiệu quả tại trụ sở nhà máy sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu.


  Ban lãnh đạo công ty Toàn Cầu đã có buổi tếp đón và làm việc với Đoàn tham quan của tập đoàn John Cockerill cùng Đoàn của Sở công thương Bến Tre bao gồm lãnh đạo Sở Công Thương, Phòng Quản lý công nghiệp, Văn phòng và Trung tâm Khuyến Công và Xúc tiến thương mại.

  Trong buổi tham quan và làm việc, Hai bên đã thể hiện mong muốn hợp tác, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất than hoạt tính.


  Công ty Than Hoạt Tính Toàn Cầu là công ty số 1 trong ngành, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất than hoạt tính. Công ty cung cấp sản phẩm than hoạt tính cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Samsung Vietnam, Sunhouse, Kangaroo, Thiên Ý - nhà máy điện rác lớn nhất Việt Nam và nhiều công ty khác. Sản phẩm than hoạt tính gáo dừa của công ty được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đạt được nhiều chứng về chất lượng và môi trường.

  Đại diện của John Cockerill đã tham quan nhà máy sản xuất than hoạt tính Toàn Cầu Bến Tre và có cuộc hội thoại với lãnh đạo công ty để trao đổi về cách thức hợp tác, đề xuất một số ý tưởng cải tiến quy trình sản xuất để tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí và tối ưu hóa các quy trình sản xuất. 

  Việc đầu tư và hợp tác của tập đoàn John Cockerill đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Bỉ. Hợp tác giữa các doanh nghiệp của hai nước sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, công nghiệp và môi trường ở Việt Nam.
  Tin cùng chuyên mục
  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay