thuong hieu so 1

Nhà máy Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho nhà máy điện rác lớn nhất Việt Nam

Ngày đăng: 24/08/2022Lượt xem: 1.065

  Nhà máy Than hoạt tính Toàn Cầu là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối than hoạt tính hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động và gặt hái được nhiều thành tựu lớn lao.

  Gần đây nhà máy Toàn Cầu cũng đã có cơ hội hợp tác với nhà máy điện rác lớn nhất Việt Nam - Nhà máy điện rác Thiên Ý, trong việc cung cấp than hoạt tính. Đây sẽ là một bước tiến lớn trong hoạt động kinh doanh của công ty. Cùng tìm hiểu rõ hơn về hoạt động này nhé!

  Nhà máy điện rác Thiên Ý

  Nhà máy điện rác Thiên Ý (Nhà máy điện rác Sóc Sơn) là một dự án nhà máy điện có tổng mức đầu tư lên đến 7.000 tỷ đồng bằng vốn nước ngoài. Chủ đầu tư của dự án chính là Công ty Cổ phần Môi trường năng lượng Thiên Ý. Và tổng thầu MCC (Trung Quốc) là đơn vị được giao trọng trách thực hiện dự án.

  Công ty Thiên Ý được thành lập vào tháng 3/2018, có trụ sở tại xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn. Công ty mẹ của Thiên Ý là Công ty Cổ phần Tian Ying Zhong Guo (viết tắt: CNTY), hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và năng lượng mới.


  CNTY cũng đã có nhiều dự án đầu tư đáng chú ý, có thể kể đến như các nhà máy đốt rác điện ở: Liên Giang Phúc Kiến, Hải An Giang Tô, Tân Châu Sơn Đông, Như Đông Giang Tô,...


  Dự án này có công suất xử lý 4.000 tấn rác/ngày và có khả năng xử lý rác tại 9 quận nội thành. Đặc biệt, Nhà máy còn được trang bị các công nghệ đốt rác bằng lò ghi cơ học của Bỉ. Hứa hẹn sẽ giúp cải thiện tình trạng xử lý rác thải tại thành phố Hà Nội.

  Nhà máy điện rác Thiên Ý

  Nhà máy Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho nhà máy điện rác Thiên Ý

  Nhà máy điện rác Thiên Ý là một dự án đầy hứa hẹn và đang trong quá trình gấp rút để đưa vào vận hành. Trong quá trình hoạt động của dự án sẽ có sự đồng hành của Nhà máy Toàn Cầu trong việc cung cấp than hoạt tính.


  Có thể nói đây là một sự lựa chọn đúng đắn, mang đến lợi ích cho đôi bên. Bởi nhà máy Toàn Cầu chính là một trong hai đơn vị sản xuất than hoạt tính lớn nhất tại Việt Nam. Chỉ có sản phẩm than hoạt tính tại nhà máy mới đáp ứng được những yêu cầu của dự án, từ chất lượng, số lượng cho đến sự đa dạng.

  Hiện dự án nhà máy điện rác Thiên Ý đang trong giai đoạn vận hành lần 1. Nhà máy Toàn Cầu cố gắng sản xuất số lượng lớn than hoạt tính trong thời gian ngắn để có thể phục vụ quá trình hoạt động cho dự án nhà máy điện rác lớn nhất Việt Nam.

  Ứng dụng Than Hoạt Tính trong sản xuất Điện Rác

   

  Các nhà máy công nghiệp đang hoạt động thường sẽ thải ra khói, khí độc hại, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Do đó, cần đến một sản phẩm để loại bỏ các chất độc hại, khí thải từ nhà máy.

   

  Và than hoạt tính chính là sản phẩm phù hợp để thực hiện công việc này. Sản phẩm có thể:

  • Xử lý khí thải, loại bỏ hơi Thủy ngân nhằm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về môi trường và các thông số khác mà nhà máy cần tuân theo.

  • Loại bỏ VOCs (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), THC (Total Hydrocarbons), hóa chất trong không khí, các chất gây ô nhiễm không khí hay Hydro Sunfua,...

  • Khử mùi hôi của rác thải.  Đây là những công dụng cần thiết của than hoạt tính đối với quy trình sản xuất Điện rác. Nhà máy Thiên Ý là một dự án nhà máy điện rác lớn, có công suất xử lý rác thải lên đến hàng nghìn tấn mỗi ngày. Điều này cũng đồng nghĩa với việc quy trình đốt rác sẽ thải ra rất nhiều khí thải nguy hại cho con người.


  Vì vậy, sử dụng than hoạt tính chất lượng đến từ Nhà máy Toàn Cầu sẽ giúp kiểm soát khí thải tốt hơn. Vừa bảo vệ môi trường mà còn mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân khi rác thải được xử lý hoàn toàn.


  Dự án nhà máy điện rác Thiên Ý sắp tới sẽ chuyển sang giai đoạn vận hành lần thứ 2. Để  dự án nhanh chóng được hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu giải quyết vấn đề xử lý rác thải của người dân tại thành phố Hà Nội, nhà máy Toàn Cầu sẽ cố gắng hết sức để thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp than hoạt tính chất lượng cho dự án.

  Tin cùng chuyên mục
  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay