thuong hieu so 1

Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Ngày đăng: 09/01/2024Lượt xem: 161

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà cung cấp than hoạt tính hàng đầu cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT). Với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu cùng quy mô nhà xưởng rộng lớn lên tới 10.000m2, Công ty Toàn Cầu có khả năng sản xuất than hoạt tính với chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của SEVT.

   

  Nhà máy than hoạt tính Toàn Cầu

  Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT)

  Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT) là một trong những nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, với hai nhà máy đặt tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Trong quá trình sản xuất, SEVT sử dụng than hoạt tính để lọc khí thải, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

  Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT) là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Tổng vốn đầu tư của Samsung tại Việt Nam tính đến cuối năm 2022 là khoảng 20 tỷ USD. Trong đó SEVT chiếm tỷ trọng lớn nhất với tổng vốn đầu tư là khoảng 14 tỷ USD.

  SEVT hiện có 5 nhà máy sản xuất tại 2 khu công nghiệp ở Thái Nguyên và Bắc Ninh. Tổng diện tích của nhà máy này lên tới 200 ha. SEVT hiện là nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất của Samsung trên toàn cầu. Mỗi năm, SEVT sản xuất khoảng 200 triệu chiếc điện thoại di động. Ngoài ra, SEVT cũng sản xuất các sản phẩm điện tử khác như TV, tủ lạnh, máy giặt…

  Với quy mô lớn, SEVT đã đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Cụ thể, SEVT đã tạo ra hàng trăm nghìn việc làm cho người lao động, đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước và thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp điện tử của Việt Nam.

   

  Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

  Trong quá trình sản xuất, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT) sử dụng than hoạt tính để xử lý khí thải và nước thải. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất độc hại, khí thải, mùi hôi... giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà cung cấp than hoạt tính hàng đầu cho SEVT. Nhà máy có quy mô lớn, với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu. Than hoạt tính của Toàn Cầu được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, có khả năng hấp thụ tốt các chất độc hại.

  Từ năm 2014, Toàn Cầu đã trở thành nhà cung cấp than hoạt tính chính thức cho SEVT. Trong suốt thời gian hợp tác, Toàn Cầu luôn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng của SEVT.

  Sự hợp tác giữa Toàn Cầu và SEVT đã góp phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng môi trường tại nhà máy SEVT. Đồng thời, cũng giúp nâng cao uy tín của Toàn Cầu trên thị trường than hoạt tính.

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

  Vai trò của than hoạt tính trong sản xuất điện tử

  Than hoạt tính là một vật liệu có tính năng hấp phụ cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có sản xuất điện tử. Tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, than hoạt tính được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

  • Làm sạch nước: Trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử, nước được sử dụng để rửa các linh kiện sau khi sản xuất. Than hoạt tính được sử dụng để lọc nước này, nhằm loại bỏ các tạp chất như kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn... Điều này giúp đảm bảo chất lượng của linh kiện điện tử và bảo vệ môi trường.

  • Hấp phụ khí thải: Trong quá trình sản xuất điện tử, các khí thải độc hại như SO2, NOx... được thải ra môi trường. Than hoạt tính được sử dụng để hấp phụ các khí thải này, nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường.

  • Lọc bụi: Trong quá trình sản xuất điện tử, bụi được tạo ra do quá trình gia công, hàn... Than hoạt tính được sử dụng để lọc bụi này, nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động.

  • Tái chế: Than hoạt tính được sử dụng để tái chế các chất thải điện tử, nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường. Ví dụ, than hoạt tính được sử dụng để tái chế nhựa ABS từ các linh kiện điện tử.

   

  Sự hợp tác giữa Công ty Toàn Cầu và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam là một minh chứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp than hoạt tính tại Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng môi trường, mà còn góp phần nâng cao uy tín của các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

  Công ty Toàn Cầu sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhà máy cũng sẽ đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, ứng dụng than hoạt tính trong nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

  Tin cùng chuyên mục
  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng
  09/01/202499 lượt xem

  Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng là đơn vị cung cấp nước sạch cho hơn 2 triệu người dân thành phố Hải Phòng.

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Nhà Máy Lọc Hóa Dầu Long Sơn (LSP)
  09/01/2024119 lượt xem

  Một trong những đối tác lớn của Công ty Toàn Cầu là Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP). LSP là một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất Việt Nam, có tổng công suất 10 triệu tấn dầu thô/ năm.

  CTCP Than hoạt tính Toàn Cầu làm việc với lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA)
  08/07/20211.131 lượt xem

  Ngày 7/9/2020, Đại diện CTCP Than hoạt tính toàn cầu đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tại Văn phòng của Hội, về việc gia nhập hội viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam và các dự định hợp tác trong thời gian tới.

  Kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Môi trường Đô thị &KCN Việt Nam
  29/06/20211.304 lượt xem

  Công ty Cổ Phần than hoạt tính Toàn Cầu vinh dự được hiệu hội trao tặng bằng khen và cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác chuyên môn và xây dựng Hiệp hội giai đoạn 2015-2020.

  CTCP THAN HOẠT TÍNH TOÀN CẦU - TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG
  12/09/20201.186 lượt xem

  CTCPThan hoạt tính Toàn Cầu rất vui và vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ, phóng viên của TTXVN, kênh truyền hình Vnew, Khoa Học và Công Nghệ về thăm quan

  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay