thuong hieu so 1

CTCP Than hoạt tính Toàn Cầu làm việc với lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA)

Ngày đăng: 08/07/2021Lượt xem: 1.166
  Ngày 7/9/2020, Đại diện CTCP Than hoạt tính toàn cầu đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tại Văn phòng của Hội, về việc gia nhập hội viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam và các dự định hợp tác trong thời gian tới.

  Tham dự buổi làm việc, về phía Hội có PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội, PGS.TS Ứng Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Hội, bà Hạ Thanh Hằng - Trưởng ban Chính sách phát triển và Hợp tác quốc tế; về phía Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu có ông Phạm Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Quang Đại - Giám đốc Chi nhánh tại Hà Nội.


  Tại buổi làm việc, ông Phạm Hoài Nam đã giới thiệu với ban lãnh đạo của Hội về Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu và đề đạt nguyện vọng muốn công ty gia nhập hội viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

  Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối than hoạt tính lọc nước uống, khử mùi, lọc không khí, xử lý nước thải… với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu nên than hoạt tính có chất lượng rất tốt. Quy mô nhà xưởng rộng lớn lên tới 10.000m2 với năng lực đáp ứng cho thị trường khoảng 400-500 tấn/tháng.

  Nhà máy của Công ty Than hoạt tính Toàn Cầu được đánh giá một trong 2 nhà máy sản xuất than hoạt tính lớn nhất, có thương hiệu và tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của công ty đã và đang giúp người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với việc mua sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Sản phẩm của công ty đang được rất nhiều đối tác tin tưởng sử dụng, trong đó có DNP water, Sam Sung Thái Nguyên, Karofi, Kobeco, Vinacomin, Trabaco, Mutosi, Petrosetco, Jacobi…  PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Cấp thoát nước Việt Nam, đánh giá cao năng lực sản xuất của Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu, đồng thời trân trọng mong muốn ra nhập làm hội viên Hội Cấp thoát nước Việt Nam của Công ty.

  Thời gian tới, Công ty CP Than hoạt tính toàn cầu sẽ chuẩn bị các bước để ra nhập làm thành viên của Hội. Hy vọng Công ty sẽ trở thành một trong những hội viên tích cực, cùng chung tay xây dựng Hội và ngành cấp thoát nước Việt Nam phát triển.
  Tin cùng chuyên mục
  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng
  09/01/2024149 lượt xem

  Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng là đơn vị cung cấp nước sạch cho hơn 2 triệu người dân thành phố Hải Phòng.

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
  09/01/2024212 lượt xem

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà cung cấp than hoạt tính hàng đầu cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT)

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Nhà Máy Lọc Hóa Dầu Long Sơn (LSP)
  09/01/2024172 lượt xem

  Một trong những đối tác lớn của Công ty Toàn Cầu là Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP). LSP là một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất Việt Nam, có tổng công suất 10 triệu tấn dầu thô/ năm.

  Kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Môi trường Đô thị &KCN Việt Nam
  29/06/20211.339 lượt xem

  Công ty Cổ Phần than hoạt tính Toàn Cầu vinh dự được hiệu hội trao tặng bằng khen và cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác chuyên môn và xây dựng Hiệp hội giai đoạn 2015-2020.

  CTCP THAN HOẠT TÍNH TOÀN CẦU - TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG
  12/09/20201.218 lượt xem

  CTCPThan hoạt tính Toàn Cầu rất vui và vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ, phóng viên của TTXVN, kênh truyền hình Vnew, Khoa Học và Công Nghệ về thăm quan

  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay