Lễ kết nạp thành viên Hiệp hội môi trường đô thị và KCN Việt Nam

Ngày đăng: 01/09/2020Lượt xem: 256

  Sáng ngày 28/08/2020 tại văn phòng Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) Số 282  Kim Mã –  Ba Đình – Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ kết nạp Công ty cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu là thành viên Hiệp hội môi trường đô thị và khu công nghiệp Việt Nam.

  Ảnh Từ trái qua phải – Ông Nguyễn Thành Lam TGĐ, Ông Phạm Hoài Nam CTHĐQT, Ông Nguyễn Hữu Tiến TGĐ Urenco, Ông Hồ Chí Hưng Tổng thư kí hiệp hội.
  • Tham dự buổi lễ có Ông Hồ Chí Hưng – Tổng thư kí hiệp hội, Ông Đồng Xuân Thu – Tổng biên tập Báo môi trường và đô thị, Ông Nguyễn Hữu Tiến – TGĐ Urenco – Phó chủ tịch thường trực hiệp hội.

  • Công ty cố phần than hoạt tính Toàn Cầu đại diện là Ông Phạm Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Thành Lam – Tổng Giám Đốc.

  • Hội Môi trường Đô thị Việt Nam được thành lập từ năm 1995. Năm 2008, đổi tên thành Hiệp Hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam và được sự quản lý Nhà nước của Bộ Xây dựng.

  • Khi thành lập có 82 Hội viên tập thể và 10.000 hội viên cá nhân. Đến nay đã có gần 200 hội viên tập thể và 30.000 hội viên cá nhân là doanh nghiệp công ích tại 63 tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương, các công ty cổ phần, các công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực thu gom, xử lý chất thải rắn đô thị, chất thải công nghiệp, chất thải y tế.

  • Tại một số đơn vị hội viên còn có thêm chức năng chiếu sáng đô thị, xử nước thải, công viên – cây xanh và quản lý nghĩa trang…các công ty tư nhân chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị môi trường, chế phẩm hóa học khử mùi, trang thiết bị bảo hộ lao động.

  • Công ty cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu được biết đến như là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối than hoạt tính lọc nước uống, khử mùi, lọc không khí, xử lý nước thải.. với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu cùng quy mô nhà xưởng rộng lớn lên tới 10,000m2.

  • Hiện nay, nhà máy của công ty Toàn Cầu là được đánh giá một trong 2 nhà máy sản xuất than hoạt tính lớn nhất có thương hiệu và tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của công ty đã và đang giúp người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với việc mua sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

  • Việc được kết nạp vào Hiệp hội môi trường đô thị và khu công nghiệp Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu, chất lượng cũng như vị thế của Công ty cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu.

  Ông Hồ Chí Hưng – Tổng thư kí hiệp hội trao quyết định cho Ông Phạm Hoài Nam – CTHĐQT
   
  Hình ảnh lễ ký kết
   

  Với mong muốn bảo vệ, giữ gìn môi trường sống của người dân Việt Nam, việc là thành viên hiệp hội môi trường đô thị và KCN Việt Nam sẽ là cơ hội để Than hoạt tính Toàn Cầu có thể lan toả nhiều hơn nữa thông điệp của mình – For a better tomorrow.

  Nguồn: https://thanhoattinhvietnam.com/
  Tin cùng chuyên mục
  [Update] 11+ Vật liệu lọc nước bể cá, hồ cá tốt nhất 2021
  22/02/20218.260 lượt xem

  Dưới đây là các loại vật liệu lọc hồ cá, bể cá rồng, cá koi tốt nhất trên thị trường mà Activatedcarbon tổng hợp được. Bạn nên tham khảo để cá và vật nuôi có..

  Báo giá than hoạt tính mới nhất 2021 tại công ty Toàn Cầu
  20/02/20219.458 lượt xem

  Toàn Cầu chuyên sản xuất, cung cấp, báo giá than hoạt tính chính xác theo nhu cầu sử dụng. Tham khảo để biết chính xác than hoạt tính giá bao nhiêu tiền 1kg

  Nước cứng là gì? Tổng hợp tác hại và cách làm mềm nước cứng
  20/02/20211.330 lượt xem

  Nước cứng là gì? Nước cứng được chia làm những loại nào? Tác hại và cách làm mềm nước cứng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

  Than hoa là gì? Tất tần tật thông tin cần biết về than hoa
  18/02/202110.572 lượt xem

  Than hoa là gì? Tìm hiểu những ứng dụng, đặc điểm, địa chỉ bán than hoa tốt nhất trên thị trường và cách phân biệt than hoa với than hoạt tính qua bài viết sau

  Than củi là gì - Cách lọc nước bằng than củi có tốt không?
  15/02/202113.552 lượt xem

  Cách lọc nước bằng than củi có mang lại hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu thông tin về than củi và cách lọc nước bằng than củi có tốt như than hoạt tính hay không qua bào viết dưới đây!

  Than hoạt tính lọc nước hồ cá - Ưu điểm & Cách sử dụng
  12/02/202116.265 lượt xem

  Dùng than hoạt tính lọc nước hồ cá là cách giúp môi trường sống của cá và vật nuôi luôn được trong sạch, loại bỏ hoàn toàn chất độc và rất tiết kiệm chi phí

  [CÂY DỪA] - Công dụng & Vai trò của từng bộ phận trên cây dừa
  10/02/202120.915 lượt xem

  Dừa là một loài cây khá quen thuộc và gần gũi với chúng ta. Vậy, công dụng của cây dừa là gì? Tham khảo để biết tác dụng hữu ích của từng bộ phân trên cây dừa

  Tiêu chuẩn, QCVN về nước thải sinh hoạt
  09/02/20211.639 lượt xem

  Tìm hiểu tiêu chuẩn Việt Nam về nước thải sinh hoạt để biết được giới hạn các chất ô nhiễm trong nước thải sinh hoạt trước khi thải, xả ra môi trường

  Than Hoạt Tính Mua Ở Đâu Chất Lượng - Giá Tốt Nhất Hà Nội
  09/02/202118.277 lượt xem

  Than hoạt tính mua ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, tphcm? Tìm hiểu địa chỉ bán than hoạt tính tốt nhất Viện Nam qua bài viết dưới đây

  Baking Soda là gì? 21 công dụng của Baking Soda trong gia đình
  30/12/20201.521 lượt xem

  Baking Soda là gì? Công dụng của bột Baking Soda trong đời sống là gì? Baking soda là nguyên liệu phổ biến thường dùng để làm đồ ăn, dược phẩm hoặc làm đẹp,...

  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  0945463214
  Gọi ngay