thuong hieu so 1

Lễ kết nạp thành viên Hiệp hội môi trường đô thị và KCN Việt Nam

Ngày đăng: 01/09/2020Lượt xem: 1.641

  Sáng ngày 28/08/2020 tại văn phòng Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) Số 282  Kim Mã –  Ba Đình – Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ kết nạp Công ty cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu là thành viên Hiệp hội môi trường đô thị và khu công nghiệp Việt Nam.

  Ảnh Từ trái qua phải – Ông Nguyễn Thành Lam TGĐ, Ông Phạm Hoài Nam CTHĐQT, Ông Nguyễn Hữu Tiến TGĐ Urenco, Ông Hồ Chí Hưng Tổng thư kí hiệp hội.
  • Tham dự buổi lễ có Ông Hồ Chí Hưng – Tổng thư kí hiệp hội, Ông Đồng Xuân Thu – Tổng biên tập Báo môi trường và đô thị, Ông Nguyễn Hữu Tiến – TGĐ Urenco – Phó chủ tịch thường trực hiệp hội.

  • Công ty cố phần than hoạt tính Toàn Cầu đại diện là Ông Phạm Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Thành Lam – Tổng Giám Đốc.

  • Hội Môi trường Đô thị Việt Nam được thành lập từ năm 1995. Năm 2008, đổi tên thành Hiệp Hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam và được sự quản lý Nhà nước của Bộ Xây dựng.

  • Khi thành lập có 82 Hội viên tập thể và 10.000 hội viên cá nhân. Đến nay đã có gần 200 hội viên tập thể và 30.000 hội viên cá nhân là doanh nghiệp công ích tại 63 tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương, các công ty cổ phần, các công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực thu gom, xử lý chất thải rắn đô thị, chất thải công nghiệp, chất thải y tế.

  • Tại một số đơn vị hội viên còn có thêm chức năng chiếu sáng đô thị, xử nước thải, công viên – cây xanh và quản lý nghĩa trang…các công ty tư nhân chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị môi trường, chế phẩm hóa học khử mùi, trang thiết bị bảo hộ lao động.

  • Công ty cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu được biết đến như là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối than hoạt tính lọc nước uống, khử mùi, lọc không khí, xử lý nước thải.. với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu cùng quy mô nhà xưởng rộng lớn lên tới 10,000m2.

  • Hiện nay, nhà máy của công ty Toàn Cầu là được đánh giá một trong 2 nhà máy sản xuất than hoạt tính lớn nhất có thương hiệu và tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của công ty đã và đang giúp người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với việc mua sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

  • Việc được kết nạp vào Hiệp hội môi trường đô thị và khu công nghiệp Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu, chất lượng cũng như vị thế của Công ty cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu.

  Ông Hồ Chí Hưng – Tổng thư kí hiệp hội trao quyết định cho Ông Phạm Hoài Nam – CTHĐQT
   
  Hình ảnh lễ ký kết
   

  Với mong muốn bảo vệ, giữ gìn môi trường sống của người dân Việt Nam, việc là thành viên hiệp hội môi trường đô thị và KCN Việt Nam sẽ là cơ hội để Than hoạt tính Toàn Cầu có thể lan toả nhiều hơn nữa thông điệp của mình – For a better tomorrow.

  Nguồn: https://thanhoattinhvietnam.com/
  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay