thuong hieu so 1

Kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội Môi trường Đô thị &KCN Việt Nam

Ngày đăng: 29/06/2021Lượt xem: 1.339

  Công ty Cổ Phần than hoạt tính Toàn Cầu vinh dự được hiệp hội trao tặng bằng khen và cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác chuyên môn và xây dựng Hiệp hội giai đoạn 2015-2020.


  Ngày 23/4/2021, tại TP. Cần Thơ, Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp (KCN) Việt Nam tổ chức Hội nghị Môi trường đô thị và KCN khu vực miền Nam lần thứ XV và Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập của hiệp hội.

  Tham dự Hội nghị năm nay có GS.TSKH Nguyễn Văn Liên – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam; ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Cần Thơ; đại diện Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên và Môi trường; lãnh đạo các Sở Ban ngành, đoàn thể của thành phố Cần Thơ; lãnh đạo của các Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố, quận huyện và các Chi hội thuộc Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam.

  Công ty Cổ Phần than hoạt tính Toàn Cầu là thành viên của Hiệp hội Môi trường Đô thị và KCN Việt Nam. Công ty luôn đồng hành và tích cực trong các hoạt động của hiệp hội, hợp tác, hỗ trợ các thành viên cùng phát triển.

  Cty CP Than hoạt tính Toàn Cầu là một trong các nhà tài trợ cho hội nghị và lễ kỷ niệm năm nay.


  Phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm, GS.TSKH Nguyễn Văn Liên, Chủ tịch Hiệp hội MTĐT&KCN Việt Nam cho biết: Trong 25 năm qua, Hiệp hội đã thực sự trở thành tổ chức nghề nghiệp có tầm ảnh hưởng và uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà quản lý, nhà khoa học, công nhân viên chức, công dân… hoạt động trong lĩnh vực môi trường đô thị và khu công nghiệp, cũng như các chuyên ngành liên quan. Đáp ứng yêu cầu của xã hội đối với công tác môi trường đô thị, góp phần làm cho các đô thị trong toàn quốc ngày càng sáng – sạch – đẹp.

  Trong bài phát biểu của ông Dương Tấn Hiển cho rằng: “…Trong bối cảnh thiên tai, biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, ô nhiễm môi trường nói chung có xu hướng gia tăng, nhất là trong các đô thị, khu công nghiệp, tình trạng rác thải, nước thải chưa được xử lý thải ra môi trường đang trở thành mối nguy cơ lớn, ảnh hưởng tới sự phát triển bền vững không chỉ của TP. Cần Thơ mà đến tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.”


  Theo báo cáo của Hiệp hội, mỗi năm tổng lượng chất thải rắn sinh hoạt tại Việt Nam là gần 16 triệu tấn; tỷ lệ chất thải rắn sinh hoạt được thu gom tại các đô thị đạt 85,5%, khu vực nông thôn khoảng 40-50%, trong đó 28,9% được xử lý đốt hoặc sản xuất phân hữu cơ, 71,1% chôn lấp trực tiếp, còn 6% chôn sau khi đốt, tổng lượng chôn lấp 77,5%.

  Những bãi chôn rác tại các thành phố thường trực nguy có gây ô nhiễm nước và không khí, trong khi đó năng lực quản lý, kỹ thuật, công nghệ cũng như nguồn lực tài chính cho công tác thu gom, xử lý còn hạn chế.

  Trong khuôn khổ của hội nghị Cty CP Than hoạt tính Toàn Cầu cùng các thành viên của hiệp hội đã tới tham quan Nhà máy đốt rác phát điện Cần Thơ. Để cùng tìm hiểu giải pháp biến rác thải rắn sinh hoạt thành điện năng.

  Theo đại diện Công ty TNHH Năng lượng Môi trường EB Cần Thơ (đơn vị đầu tư xây dựng và quản lý Nhà máy đốt rác phát điện Cần Thơ), nhà máy xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động với diện tích 5,3ha, lượng rác trung bình tiếp nhận mỗi ngày hơn 453 tấn (chiếm khoảng 70% lượng rác sinh hoạt thải ra hằng ngày của TP Cần Thơ)


  Quá trình đốt rác thải rắn sinh hoạt sản sinh ra rất nhiều khí độc hại. Vì vậy, điều các nhà máy điện rác cần đặc biệt chú trọng là xử lý khí thải, nước thải. Tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và tác động tới môi trường.

  Than hoạt tính nhờ có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt nên thường được sử dụng để xử lý khí thải, nước thải. Đây giải pháp tối ưu không làm phát tán các khí độc và nước thải trực tiếp ra môi trường. Góp phần bảo vệ môi trường và ngăn chặn các ảnh hưởng làm suy thoái môi trường.


  Than hoạt tính là sản phẩm chủ lực của Cty CP than hoạt tính Toàn Cầu, đặc biệt nhà máy than hoạt tính gáo dừa tại Bến Tre có khả năng cung cấp lên đến 500 tấn/tháng với chất lượng than tốt nhất.

  Trong hệ thống xử lý khí thải, than hoạt tính hấp thụ các chất khí bay hơi, giữ lại các phần tử khí gây ô nhiễm. Khi dòng khí thải chứa các phân tử khí ô nhiễm được đưa vào tháp xử lý sẽ tiếp xúc với than hoạt tính và bị giữ lại, và cho dòng khí thải đầu ra sạch và an toàn.

  Đối với hệ thống xử lý nước thải, than hoạt tính có tác dụng khử màu, chất hữu cơ dạng hòa tan, chất ô nhiễm vi lượng, kim loại nặng và các chất gây mùi khó chịu.
  Quý khách hàng có nhu cầu về than hoạt tính có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp than hoạt tính với chất lượng và giá thành tốt nhất.

  Công ty cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu
  Địa chỉ: P3107 - Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
  Địa chỉ nhà máy: 214A Nguyễn Đình Chiểu, Xã Phú Hưng, TP. Bến Tre
  Hotline: 0945463214
  Tin cùng chuyên mục
  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng
  09/01/2024150 lượt xem

  Công ty Cổ phần cấp nước Hải Phòng là đơn vị cung cấp nước sạch cho hơn 2 triệu người dân thành phố Hải Phòng.

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam
  09/01/2024212 lượt xem

  Công ty Toàn Cầu là một trong những nhà cung cấp than hoạt tính hàng đầu cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEVT)

  Công ty Toàn Cầu cung cấp than hoạt tính cho Nhà Máy Lọc Hóa Dầu Long Sơn (LSP)
  09/01/2024173 lượt xem

  Một trong những đối tác lớn của Công ty Toàn Cầu là Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP). LSP là một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất Việt Nam, có tổng công suất 10 triệu tấn dầu thô/ năm.

  CTCP Than hoạt tính Toàn Cầu làm việc với lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA)
  08/07/20211.168 lượt xem

  Ngày 7/9/2020, Đại diện CTCP Than hoạt tính toàn cầu đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tại Văn phòng của Hội, về việc gia nhập hội viên của Hội Cấp thoát nước Việt Nam và các dự định hợp tác trong thời gian tới.

  CTCP THAN HOẠT TÍNH TOÀN CẦU - TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG
  12/09/20201.219 lượt xem

  CTCPThan hoạt tính Toàn Cầu rất vui và vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ, phóng viên của TTXVN, kênh truyền hình Vnew, Khoa Học và Công Nghệ về thăm quan

  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay