thuong hieu so 1

Ứng dụng than hoạt tính lọc sạch không khí trong nhà, văn phòng

Ngày đăng: 22/06/2021Lượt xem: 850
  Than hoạt tính với khả năng hấp phụ rất tốt được sử dụng để chế tạo máy lọc không khí. Các màng lọc than hoạt tính giúp lọc bụi và các khí độc hại có trong không khí. 

  Bạn có biết không khí trong nhà bạn chứa rất nhiều chất gây hại cho sức khỏe như các loại hạt, bụi mịn, khí thải, mùi thức ăn, khói thuốc lá, vi khuẩn, virus... Điều này lâu dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, có thể dẫn đến ung thư hoặc gây ra một số căn bệnh về đường hô hấp.

  Hệ thống lọc không khí, máy lọc không khí trong gia đình sẽ giúp bạn giữ bầu không khí trong nhà được sạch và an toàn. Thông thường các hệ thống này đề sử dụng các màng lọc than hoạt tính để thanh lọc không khí đi vào. Một số dòng máy điều hòa cũng sử dụng các màng lọc than hoạt tính giúp không khí sạch và trong lành hơn.

  Ứng dụng đầu tiên của than hoạt tính để lọc không khí là mặt nạ phòng độc, khi không khí đi qua các màng lọc than hoạt tính các khí động sẽ bị than giữ lại qua cơ chế hấp phụ và chỉ cho không khí sạch đi qua.
  cơ chế lọc không khí


  Tuy than hoạt tính có thể hấp thụ hàng trăm hóa chất và mùi khác nhau, nó không thể loại bỏ mọi thứ. Chính vì thể để tăng khả năng hấp phụ và xử lý các chất độc hại khác người ta sẽ ngâm tẩm than thêm với những chất khác.

  Ngoài sử dụng máy lọc không khí, ngày nay người ta cũng sử dụng các tấm lọc than hoạt tính trong nhà để lọc bụi và khử mùi trong nhà, văn phòng hoặc nhà xưởng.
  Tin cùng chuyên mục
  Ứng dụng than hoạt tính trong ngành công nghiệp xi mạ
  22/06/2021875 lượt xem

  Than hoạt tính được ứng dụng để thanh lọc và tinh chế dung dịch mạ điện làm tăng độ tinh khiết của dung dịch và xử lý nước thải trong ngành xi mạ

  Ứng dụng than hoạt tính trong ngành công nghiệp thực phẩm
  08/06/20211.621 lượt xem

  Thực phẩm công nghiệp sau khi xử lý bằng than hoạt tính đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

  Ứng dụng
  05/06/20212.870 lượt xem

  Than hoạt tính xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp
  13/03/20202.743 lượt xem

  Than hoạt tính xử lý nước thải là gì? Nó có ứng dụng gì trong cuộc sống? Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  Ứng dụng lọc vàng bằng than hoạt tính gáo dừa
  13/09/20182.536 lượt xem

  Lọc vàng bằng than hoạt tính gáo dừa là một biện pháp an toàn với môi trường và sức khỏe của con người, thay thế cho phương pháp truyền thống sử dụng Xyanua gây ô nhiễm nghiêm trọng và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

  Cách lọc nước nhiễm phèn tại nhà bằng than hoạt tính
  28/04/20181.967 lượt xem

  Chưa cần mang nước đi phân tích thí nghiệm, bằng quan sát mắt thường nếu nhận thấy nước có màu vàng đục, có vị chua, mùi tanh, nước làm ố vàng quần áo, chậu thau, vòi nước…thì có thể đến 90% nguồn nước này đã bị nhiễm phèn.

  Ứng dụng xử lý khí thải công nghiệp bằng than hoạt tính
  28/04/20181.838 lượt xem

  Hầu hết các nhà máy công nghiệp như dệt nhuộm, cao su, dầu khí, trang trại chăn nuôi… đều sản sinh ra khí thải cần phải xử lý trước khi xả ra môi trường

  Vai trò của than hoạt tính xử lý nước thải công nghiệp
  28/04/20181.895 lượt xem

  Nước thải khu công nghiệp thường có nguồn gốc từ khu sinh hoạt của các công nhân, nhà ăn, nhà bếp, khu vực văn phòng làm việc, kí túc xá…

  Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình bằng than hoạt tính
  28/04/20182.450 lượt xem

  Lọc nước bằng những phương pháp thông thường liệu đã đủ. Cùng xem hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình bằng than hoạt tính để có nguồn nước sử dụng sạch

  Ứng dụng than hoạt tính trong xử lý khí thải công nghiệp
  28/04/20181.294 lượt xem

  Lâu nay ít người biết rằng nguyên nhân chính gây bệnh ung thư là do chất độc ở môi trường nhiễm vào cơ thể qua thực phẩm, qua đất, nước vào thức ăn, nước uống và không khí để thở. Tổ chức về Y tế của Thế giới (WHO) tuyên bố rằng: hỗn hợp của ô nhiễm không khí là tác nhân gây ung thư, nghiêm trọng nhất là ở những nước có nền kinh tế đang phát triển tại châu Á như Việt Nam.

  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay