thuong hieu so 1

Ứng dụng than hoạt tính lọc sạch không khí trong nhà, văn phòng

Ngày đăng: 22/06/2021Lượt xem: 1.526
  Than hoạt tính với khả năng hấp phụ rất tốt được sử dụng để chế tạo máy lọc không khí. Các màng lọc than hoạt tính giúp lọc bụi và các khí độc hại có trong không khí. 

  Bạn có biết không khí trong nhà bạn chứa rất nhiều chất gây hại cho sức khỏe như các loại hạt, bụi mịn, khí thải, mùi thức ăn, khói thuốc lá, vi khuẩn, virus... Điều này lâu dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, có thể dẫn đến ung thư hoặc gây ra một số căn bệnh về đường hô hấp.

  Hệ thống lọc không khí, máy lọc không khí trong gia đình sẽ giúp bạn giữ bầu không khí trong nhà được sạch và an toàn. Thông thường các hệ thống này đề sử dụng các màng lọc than hoạt tính để thanh lọc không khí đi vào. Một số dòng máy điều hòa cũng sử dụng các màng lọc than hoạt tính giúp không khí sạch và trong lành hơn.

  Ứng dụng đầu tiên của than hoạt tính để lọc không khí là mặt nạ phòng độc, khi không khí đi qua các màng lọc than hoạt tính các khí động sẽ bị than giữ lại qua cơ chế hấp phụ và chỉ cho không khí sạch đi qua.
  cơ chế lọc không khí


  Tuy than hoạt tính có thể hấp thụ hàng trăm hóa chất và mùi khác nhau, nó không thể loại bỏ mọi thứ. Chính vì thể để tăng khả năng hấp phụ và xử lý các chất độc hại khác người ta sẽ ngâm tẩm than thêm với những chất khác.

  Ngoài sử dụng máy lọc không khí, ngày nay người ta cũng sử dụng các tấm lọc than hoạt tính trong nhà để lọc bụi và khử mùi trong nhà, văn phòng hoặc nhà xưởng.
  • Tên của bạn: *
  • Email:
  • Số điện thoại: *
  • Địa chỉ:
  • Yêu cầu:
  Gửi liên hệ
  KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
  Thương hiệu 4
  Thương hiệu 5
  Thương hiệu 6
  Thương hiệu EVN Thaibinh
  Thương hiệu Taihei
  Thương hiệu Viet Y
  Thương hiệu Pomina
  Karofi
  Daikiosan
  Miwon
  ajinomoto
  Mutosi
  VNTY
  Nitenco
  nhà máy nước vạn niên - huế
  công ty sunhouse
  công ty nissei
  Thương hiệu 2
  Thương hiệu samsung
  gop top
  Nhận báo giá
  Nhận báo giá
  +84 945463214
  Gọi ngay