Giới thiệu Công ty Cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu

Ngày đăng: 08/11/2019Lượt xem: 534
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng than hoạt tính trong đời sống hiện nay, công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu đã hình thàn và cho ra đời những sản phẩm than hoạt tính chất lượng tốt nhất hiện nay.
Giới thiệu Công ty Cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu
nha may than hoat tinh gao dưa

Công ty Cổ phần than hoạt tính Toàn Cầu là doanh nghiệp xây dựng và thương mại các sản phẩm từ: than củi, than gáo dừa, than trắng, than hoạt tính gáo dừa. Công ty hình thành trên cơ sở chuyển giao công nghệ và nhu cầu về việc tiêu thụ than hoạt tính ngày càng tăng cao trong đời sống xã hội hiện đại. Đặc biệt, việc tiêu thụ và xử lý nguồn nguyên liệu dồi dào từ nền nông nghiệp trồng dừa ở nước ta và đặc biệt là ở Bến Tre. Thông tin cơ bản của công ty chúng tôi là.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CP THAN HOẠT TÍNH TOÀN CẦU

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: GLOBAL CARBON RESOURCE JOINT STOCK COMPANY

Tên doanh nghiệp viết tắt: GCR.,JSC

Tình trạng hoạt động:Đang hoạt động

Mã số doanh nghiệp: 0104177499

Loại hình pháp lý: Công ty cổ phần

Ngày bắt đầu thành lập: 18/09/2009

Tên người đại diện theo pháp luật NGUYỄN THÀNH LAM

Địa chỉ trụ sở chính: Số 115 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở về mặt khoa học công nghệ:

Công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu, được thành lập dựa trên nền tảng của ngành công nghiệp sản xuất than hoạt tính phát triển. Được kế thừa, tiếp thu và phát huy công nghệ của các nước có nền sản xuất than hoạt tính lâu năm như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc... Dựa trên nền sản xuất than lâu năm của các nước. Công ty được hình thành để tiếp tục phát triển và tiêu thụ nguồn nguyên liệu dồi dào của nền nông nghiệp trồng dừa trong nước.

Với nền công nghệ được chuyển giao từ Châu Âu, Công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu đã được thành lập để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm than hoạt tính, cũng như đáp ứng công ăn việc làm cho người dân, đồng thời với việc giải quyết hiệu quả nguồn nguyên liệu thừa cho ngành nông nghiệp,  tạo ra sản phẩm than hoạt tính gáo dừa.

Cơ sở về đầu vào và đầu ra của công ty.

Công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu được thừa hưởng và chuyển giao nền công nghệ từ các nước Châu Âu. Đồng thời, nhu cầu sử dụng than hoạt tính trên thị trường trong và ngoài nước ngày càng phát triển, với nguồn nguyên liệu là phế phẩm của ngành nông nghiệp trong nước dùng không dùng hết, và xử lý không tốt.

Ví dụ như tre, nứa ở miền bắc và các cành cây gỗ thừa của ngành thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là nguồn nguyên liệu từ ngành trồng dừa của nước ta nhiều nhất ở tỉnh bến tre -thủ phủ dừa của cả nước. Đáp ứng yêu cầu đó công ty chúng tôi đã được hình thành.

Sơ đồ bộ máy của công ty.

Tuy công ty là doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm, nhân viên công ty tập hợp được rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ, mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang làm gia tăng sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 

(Sơ đồ bộ máy làm việc của công ty)

Với tiêu chí công ty là “tinh, gọn, nhẹ”, vì vậy các phòng ban trong công ty luôn giữ chức năng, nhiệm vụ khác nhau giúp công ty ngày càng phát triển bền vững.

Phòng kinh doanh:

Tham mưu cho lãnh đạo về các chiến lược kinh doanh

Giám sát và kiểm tra chất lượng công việc, sản phẩm của các bộ phận khác nhằm mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ cao.

Phòng thiết kế:

Khảo sát hiện trạng, tư vấn thiết kế công trình xây dựng, lập dự án đầu tư, lập báo cáo KTKT đầu tư xây dựng.

Tư vấn quản lý dự án, tư vấn đấu thầu, tư vấn kỹ thuật xây dựng, tư vấn giám sát chất lượng công trình xây dựng

Thẩm tra hồ sơ thiết kế, thẩm tra dự toán. Kiểm định chất lượng công trình xây dựng.

Phòng kế hoạch sản xuất:

Khai thác và vận hành hiệu quả hệ thống dây chuyền công nghệ của công ty hướng tới chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất và tiết kiệm nguyên liệu.

Phòng thí nghiệm:

Với trang thiết bị thí nghiệm đầy đủ và chặt chẽ, công ty thực hiện các thí nghiệm kiểm tra chất lượng than hoạt tính để có thể sản xuất ra loại than hoạt tính tốt nhất.

Phòng hành chính nhân sự:

Đảm bảo cho các bộ phận, cá nhân trong công ty thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ đạt hiệu quả cao trong công việc.

Các bộ phận thực hiện đúng nhiệm vụ tránh chồng chéo, đổ lỗi.

Đảm bảo tuyển dụng và xây dựng, phát triển đội ngũ CBCNV theo yêu cầu, chiến lược của công ty.

Phòng tài chính kế toán:

Xây dựng nội quy cơ quan văn phòng, trang bị văn phòng, quản lý máy móc phương tiện, dụng cụ làm việc.

Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán, và thực hiện báo cáo quyết toán thuế, thống kê kế toán, báo cáo tài chính (theo định kỳ hoặc bất thường). Báo cáo tình hình thực hiện hợp đồng kinh tế, báo cáo tổng kết tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh của công ty.

Thiết lập việc thu chi, cập nhật chứng từ, hạch toán các quỹ, quản lý nguồn vốn tìm kiếm nguồn vốn để phát triển Công Ty.

Công ty đang và sẽ đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững luôn đáp ứng và thoả mãn các nhu cầu của khách hàng.Với dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm của công ty luôn đa dạng, đáp ứng yêu cầu cao của thị trường về chất lượng cũng như về khối lượng. Khả năng cung cấp 100 tấn/tháng.

Phương châm hoạt động của công ty là mang những sản phẩm tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và đầu tư thêm dây chuyền sản xuất nhằm đạt được những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Sự hài lòng và phản hồi của Quý khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi!

Công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu luôn luôn cầu thị và mong nhận sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng.

Thương hiệu 2
Thương hiệu 3
gop top
Nhận báo giá
Nhận báo giá
0945463214
Gọi ngay