Than hoạt tính gáo dừa iodine > 700 Than hoạt tính gáo dừa iodine > 700 Than hoạt tính gáo dừa iodine >700 là sản phẩm của công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu, có những đặc điểm chung về kỹ thuật, phương pháp sản xuất, phạm vi ứng dụng, ưu điểm và những khuyến cáo khi sử dụng sản phẩm. S000022 Activated carbon coconut shells 500 đ Quantity: 0 cái

  •  
  • Than hoạt tính gáo dừa iodine > 700

  • Price: 500 đ

  • Than hoạt tính gáo dừa iodine >700 là sản phẩm của công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu, có những đặc điểm chung về kỹ thuật, phương pháp sản xuất, phạm vi ứng dụng, ưu điểm và những khuyến cáo khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm than hoạt tính gáo dừa iodine > 700

Than hoạt tính gáo dừa iodine >700 là sản phẩm của công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu, có những đặc điểm chung về kỹ thuật sau:

pH Valune 7.5 - 10 , iodine mgm / gm 700 - 2000, CTC 35 - 90, Moisture (max) 5 %, Ash (max) 5%, Hardness (%) 90 - 98 và được sản xuất

Phương pháp sản xuất

Hiện nay, ở Việt Nam loại than gáo dừa này được sản xuất theo phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ 850 – 950 0/C.

Công dụng của than hoạt tính gáo dừa là khử màu, mùi, kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ, thuốc

Ưu điểm

Sản phẩm than hoạt tính này có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó phải kể đến giá cả, chất lượng tốt, tuy nhiên mức giá rẻ hơn so với hàng nhập ngoại, mà chất lượng lại như nhau.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, và ứng dụng trong các công trình xử lý nước cấp và nước thải có ý nghĩa ứng dụng quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày.

Phạm vi ứng dụng

Than hoạt tính gáo dừa có phạm vi ứng dụng quan trọng trong việc khử màu, mùi, các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ.

Khuyến cáo sử dụng

Người dùng đặc biệt lưu ý vận tốc lọc tùy thuộc vào loại độc, chất cần xử lý. Trong trường hợp khử hàm lượng clo dư: 40 m/giờ; nếu khử các hợp chất hữu cơ: 6m/giờ.

Đối với chiều dày của lớp than là 0,7 - 0,9 m.

Trong quá trình sử dụng người dùng đôi khi cần tiến hành rửa ngược để xáo trộn và phân bố lại lớp than.

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cần rửa sạch trước khi sử dụng.

Như vậy, sản phẩm than hoạt tính gáo dừa iodine > 700 với đặc điểm, đặc tính kỹ thuật, phương pháp điều chế khoa học riêng, có nhiều ứng dụng, công dụng quan trọng đối với cuộc sống của con người, trong đó có lọc nước và xử lý nhiều vấn đề liên quan đến môi trường.

Để hiểu hơn về loại than hoạt tính gáo dừa này và phân biệt nó với các loại than hoạt tính gáo dừa khác, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty của chúng tôi theo địa chỉ số 115 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 0929014320 (Mr Hùng)  0988082723 (Mr Lam)

  Reader Comments

     

 

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second